Vụ người mẹ trẻ xinh xắn mất tích: Gia đình nhận tin người phụ nữ đang ở cách nhà hơn 1200km?

Vụ người mẹ trẻ xinh xắn mất tích: Gia đình nhận tin người phụ nữ đang ở cách nhà hơn 1200km?

Sau khi mất tích được gần 3 ngày, người thân chị Đỗ Thương Huyền đã nhận được tin báo của người dân phát hiện chị Huyền đang ở gần Nhà máy lọc dầu Dung Quất thuộc huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.


Chị Huyền trước khi mất tích.

Chị Huyền trước khi mất tích.

Anh Thành cho biết, khi gặp người thân, Huyền không nhận ra ai, tâm lý sợ hãi, hoảng loạn và sợ tiếp xúc với nam giới. Chị Huyền cũng không nhận ra chồng và con mình.

“Sáng nay Huyền vẫn chưa nhận ra tôi và con trai. Mẹ vợ tôi đưa Huyền đi khám nhưng tôi không được đi cùng. Tâm lý của Huyền hiện tại bình thường, vẫn nói chuyện được nhưng chỉ nhớ 5 năm về trước, còn về sau không nhớ được gì.

Huyền chỉ nhận ra mẹ tôi, người thân, bạn bè của 5 năm về trước còn những chuyện xảy ra 5 năm sau này vợ tôi không nhớ nữa”, anh Thành chia sẻ.


Camera ghi lại hình ảnh chị Huyền trước khi mất tích.

Camera ghi lại hình ảnh chị Huyền trước khi mất tích.

Anh Thành cũng cho biết, kết quả thăm khám trong sáng ngày 20/7 cho thấy chị Huyền bị thiếu máu. Hiện gia đình đang dự tính sẽ đưa Huyền về quê sau đó tiếp tục đi kiểm tra sức khỏe.

Trước đó, khoảng 18h ngày 16/7, Huyền ra khỏi nhà, nói đi có chút việc. Khi đi, cô mặc áo sơ mi màu hồng và quần vải màu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX màu trắng – đen biển kiểm soát 27Y1- 001.88.

Tối cùng ngày, gia đình gọi điện cho Huyền nhưng số điện thoại không liên lạc được. Sáng 17/7, gia đình đã trình báo sự việc đến công an khi thấy con gái đi không về.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Him Lam đã vào cuộc tìm kiếm Đỗ Thương Huyền. Đồng thời chuyển hồ sơ đến Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Điện Biên Phủ và Phòng Cảnh sát Hình sự thụ lý.

Qua tiến hành định vị số điện thoại di động của Huyền, được biết lần cuối Huyền liên lạc vào khoảng 18h ngày 16/7 tại khu vực quanh khách sạn Mường Thanh, cách nhà ở khoảng 300- 500m.

Sáng 19/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy của chị Huyền tại bến xe Mỹ Đình cách nhà hơn 400km.

Hiện người thân cũng chưa biết chị Huyền đã đi phương tiện nào để vào Quảng Ngãi. Vị trí này cách nhà chị Huyền đang sinh sống khoảng 1.200km.

Theo Trí Thức Trẻ