Mới đây, hình ảnh chiếc ô tô bị dòng nước lũ chảy xiết cuốn trôi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thót tim. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được ghi lại vào ngày 4/8, tại khu vực Trung Sơn, Yên Lập (Phú Thọ).

Tuy nhiên, trong lúc buộc dây vào ô tô để xe cứu hộ kéo đi thì bị dòng nước lũ cản trở, đồng thời gặp phải xoáy nước mạnh nên chiếc ô tô bị tuột dây và lật nghiêng rồi trôi theo dòng nước.Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip, dù nước lũ chạy xiết khá nguy hiểm, nhưng một chiếc ô tô màu trắng vẫn quyết định chạy vượt qua với sự trợ giúp của một chiếc xe cứu hộ.

Cố băng qua dòng nước lũ chảy xiết, chiếc ô tô bất ngờ bị lật nghiêng, cuốn trôi theo dòng nước - Ảnh 1.

Một số người dân có mặt tại hiện trường nhanh chóng chạy ra xem xét tình hình và tìm cách kéo chiếc ô tô lại nhưng bất thành. Tuy nhiên, may mắn là trước đó tài xế đã kịp thời thoát ra ngoài nên không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn được chia sẻ lên mạng xã hội và khiến nhiều người rùng mình. Một số dân mạng lên tiếng khuyên mọi người không nên mạo hiểm di chuyển tại những khu vực đường hoặc đập nước khi dòng nước lũ dâng cao vì rất nguy hiểm.

Theo Nam An (Helino)